BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Cập nhật tiến độ dự án Le Grand Jardin Long Biên mới nhất

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Le Grand Jardin Long Biên – những hình ảnh và video mới nhất được chụp thực tế tại công trường dự án. Khu cao tầng với 9 tòa chung cư đã được cất nóc từ tháng 8/2019, với tiến độ thi công chung cư Le Grand Jardin được tập đoàn Hòa Bình thi công, chắc chắn sẽ bàn giao trước quý 2/2020 theo dự kiến của chủ đầu tư.

 

Le grand jardin No15 sài đồng mở bán chính thức với quỹ căn 100 căn đẹp nhất giá cực tốt của đợt 1

Dự án Le Grand Jardin được ra mắt và khởi công xây dựng vào năm 2018 do Công ty Cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco 3) làm chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng là công ty Hòa Bình Corp. Vị trí xây dựng dự án tại ô đất No15 và No16 thuộc thu đô thị Sài Đồng, Đường Huỳnh Văn Nghệ, quận Long Biên, Tp Hà Nội.

Những hình ảnh mới nhất chụp tại công trường dự án Le Grand Jardin Sài Đồng – Tiến độ Le Grand Jardin gửi tới những khách hàng quan tâm.

 

 

tiến độ Le Grand Jardin Sài Đồng
tiến độ Le Grand Jardin Sài Đồng

 

Hình ảnh mới nhất cập nhật Tiến độ Le Grand Jardin Sài Đồng, Long Biên,

Nếu quý vị đã khảo sát thực tế tại dự án sẽ thấy, điểm nổi bật bơi đây là nằm đối diện Hồ Sài Đồng, thừa hưởng không gian xanh trong lành, hồ sinh thái thoáng mát, khu dạo bộ rộng rãi sẽ là điểm đến lý tưởng cho mỗi chúng ta.

Chung cư Le Grand Jardin – Sài Đồng, Long Biên được biết đến như 1 cơ hội đầu tư hấp dẫn, 1 điểm nóng thu hút sự chú ý của các tổ chức và cá nhân bởi vị trí đắc địa và giá thành cực kỳ hấp dẫn. Hiện nay dự án đang là điểm cực hot!!! Chưa công bố giá bán chính thức đã thu hút được hàng trăm khách hàng quan tâm.

Thông tin về bảng giá Chung cư Le Grand Jardin

Dự án được thiết kế với 9 tòa chung cư cao 15 tầng, được xây dựng trên lô đất có diện tích 56,4 ha. Các căn hộ thuộc dự án có thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích vàng từ 50m2 – 106m2, là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Phố cổ, Hoàng Mai, Long Biên,…

Trả lời