BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Kinh nghiệm kinh doanh nhà cho thuê giúp làm giàu nhanh chóng

Kinh doanh nhà cho thuê đang rất được các nhà đầu tư quan tâm đến. Bởi ai cũng biết, nhu cầu thuê nhà trọ tại các thành phố đang ngày một tăng cao, sẽ mang đến lợi nhuận và doanh thu ổn định nếu đầu tư. Tuy nhiên, việc không đầu tư đúng cách sẽ gặp phải những rủi ro là điều không tránh khỏi. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm kinh doanh nhà cho thuê nhanh thu lợi nhuận nhanh chóng nhé!

Thực trạng kinh doanh nhà cho thuê hiện nay

Bạn đang muốn làm giàu bằng hình thức kinh doanh nhà cho thuê

Có thể nói, hiện nay có đến phân nửa người đang có nhu cầu mua nhà ở nhưng lại không đủ điều kiện về tài chính nên đã lựa chọn thuê nhà trọ hoặc nguyên căn tạm ở. Bên cạnh đó, lượng người đổ xô về các thành phố lớn có chiều hướng ngày gia tăng. Đồng thời, cùng với đó là việc sinh viên sau khi tốt nghiệp có xu hướng lựa chọn ở lại thành phố làm việc, nên nhu cầu nhà thuê ngày càng tăng cao.

Thấy được những tiềm năng về lợi nhuận nên nhiều người đổ vốn vào đầu tư cho thuê nhà trọ. Xu hướng này mở ra cơ hội cho những cá nhân, doanh nghiệp có thể tự mua nhà mà không cần vay vốn hoặc có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vốn bất động sản có sẵn. Tuy nhiên, để có thể thành công thu lại tiền lời thì người đầu tư cần có những kinh nghiệm khi kinh doanh nhà cho thuê. văn phòng cho thuê

Những kinh nghiệm kinh doanh nhà cho thuê nhanh lấy lãi

Xác định đối tượng cho thuê

Đầu tiên cần xác định vị trí đầu tư nhà cho thuê ở đâu và đối tượng cho thuê nhà là những ai. Nếu như kinh doanh nhà ở những nơi có nhiều công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, thì đối tượng phần lớn sẽ là công nhân. Nếu ở những khu trung tâm, trường học… thì đa phần đối tượng sẽ là nhân viên văn phòng, sinh viên hoặc cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Chọn mô hình đầu tư thích hợp

Xem xét nguồn vốn ít hay nhiều mà lựa chọn mô hình đầu tư phù hợp. Chủ đầu tư có thể tự mua đất, tự xây dựng lên rồi cho thuê hoặc đã có sẵn đất, chỉ xây dựng và cho thuê. Hay “thuê để cho thuê lại”.

Dự trù kinh phí đầu tư ban đầu

Đầu tư vào kinh doanh nhà cho thuê đòi phải bỏ số vốn ra không nhỏ dù là theo mô hình nào. Cho nên phải hết sức cân nhắc để kiểm soát số tiền vốn ban đầu. Nếu mua đất và xây dựng rồi cho thuê sẽ cần thời gian thu hồi vốn trong thời gian dài, nên chọn những khu vực nội thành để giá thuê được tốt nhất để giảm thời gian thu hồi vốn. Nếu có đất ở thành phố hoặc mấy khu vực nội thành, xây dựng và cho thuê, thời gian thu hồi vốn tương đối nhanh.

Quản lý khách thuê phòng

Một đều khá quan trọng mà chủ đầu tư nên sàng lọc đối tượng khách thuê nhà nhằm tránh những trường hợp rắc rối về sau. Thẳng thắn từ chối cho thuê nếu cảm thấy không an tâm và nghi ngờ về khách thuê đó. Để an tâm hơn, chủ thuê nên làm thủ tục đăng ký tạm trú cho khách hàng thuê thật sớm và nhanh với công an xã, phường.

Chuẩn bị giải pháp để phòng tránh thua lỗ

Kinh doanh bao giờ cũng phải chủ động và làm chủ đối phó với những thất bại, thua lỗ bất ngờ không đoán trước được. Cần đảm bảo vốn lâu dài, tốt nhất không vay mượn. Chắc chắn sẽ không hiệu quả trong thời gian ngắn vì vậy cần quyết tâm, chú ý giao tiếp tốt để kéo khách và luôn cải tiến dịch vụ.

 

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng

Hy vọng bài viết về những kinh nghiệm kinh doanh tòa nhà cho thuê của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về lĩnh vực này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời